It seems we can't find what you're looking for.

Các loại cúp lưu niệm thuỷ tinh được nhiều nhãn hàng tin tưởng lựa chọn để tri ân khách hàng, đối tác trong các dịp kỷ niệm. Đây cũng là món quà tặng ý nghĩa và lưu giữ kỷ niệm được nhiều chương trình lựa chọn để dành tặng khách mời. Cùng tìm hiểu các mẫu cúp lưu niệm ấn tượng, được ưa chuộng nhất tại Minh Phú Gift hiện nay. 

TẠI SAO NÊN CHỌN CÚP LƯU NIỆM LÀM QUÀ TẶNG? 

Cúp lưu niệm là lựa chọn khá phổ biến, đặc biệt dùng để trao tặng trong các lễ kỷ niệm, lễ trao giải, dịp đặc biệt,…  

Thiết kế phong phú, nhiều mẫu 

Phục vụ cho đa dạng đối tượng nên các kiểu dáng, mẫu mã cúp lưu niệm không ngừng được sáng tạo và sản xuất. Các mẫu quà tặng với mẫu thiết kế sáng tạo, kiểu dáng phá cách khơi gợi còn giúp thể hiện dấu ấn thương hiệu, chương trình đại diện. Nhờ thiết kế phong phú, nhiều mẫu mã nên người tặng sẽ có nhiều sự lựa chọn cúp hơn. Món quà tặng mang ý nghĩa độc đáo, khác biệt và rất khó bị trùng lặp. 

Mang lại hiệu quả xây dựng thương hiệu

Cúp quà tặng thường mang ý nghĩa biểu trưng cho thương hiệu, chương trình hoặc cá nhân người tặng. Phục vụ cho mục đích trao giải hoặc lưu niệm nên chiếc cúp giống như một dấu ấn gắn kết với người được tặng. 

Cúp thiết kế theo hình ảnh thương hiệu hoặc được in chữ kỷ niệm giúp người tặng ghi nhớ và ấn tượng hơn. Hình ảnh thương hiệu, chương trình cũng được lan tỏa nhờ việc cúp được trưng bày ở các không gian mở như phòng khách, phòng làm việc,… 

MUA CÚP LƯU NIỆM CAO CẤP Ở ĐÂU? 

Hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cúp lưu niệm với nhiều phân khúc giá thành khác nhau. Trong đó, Minh Phú là đơn vị có uy tín, từng hợp tác với nhiều nhãn hàng trong sản xuất số lượng lớn các sản phẩm cúp lưu niệm. 

Ưu điểm nổi bật của cúp lưu niệm Minh Phú 

  • Để tạo được chỗ đứng trong thị trường quà tặng cao cấp, Minh Phú luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình với nhu cầu tặng cúp lưu niệm. 
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp, đa dạng chủng loại. 
  • Được thiết kế trên dây chuyền hiện đại với kỹ thuật gia công tiên tiến cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, dày kinh nghiệm. 
  • Đảm bảo tính độc đáo, riêng biệt cho từng thiết kế cúp lưu niệm. 
  • Khách hàng được thỏa sức lựa chọn và sáng tạo cúp theo phong cách riêng. 
  • Quá trình sản xuất số lượng lớn sản phẩm và giao hàng diễn ra nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuỳ thuộc vào số lượng đặt hàng, thời gian sản xuất sẽ có sự chênh lệch nhất định. 

CÁC SẢN PHẨM CÚP LƯU NIỆM CỦA MINH PHÚ 

Tại Minh Phú, các sản phẩm cúp lưu niệm đa dạng về mẫu mã và chủng loại. 

Cúp pha lê lưu niệm

Chất liệu pha lê cao cấp được nhập khẩu có độ trong suốt, lung linh đem đến cảm giác sang trọng. 

Cúp lưu niệm thuỷ tinh

Thuỷ tinh chất lượng cao được đội ngũ thiết kế sáng tạo và phá cách trên từng đường nét. 

Cúp nhựa lưu niệm

Chất liệu nhựa chắc chắn, an toàn với sức khoẻ người sử dụng được lựa chọn để làm quà lưu niệm, tri ân trong các dịp quan trọng. 

SẢN PHẨM CÚP LƯU NIỆM TẠI MINH PHÚ 

Mang đến các sản phẩm cúp lưu niệm cao cấp và chất lượng, Minh Phú luôn khẳng định uy tín với giá thành cạnh tranh trong thị trường. Tuỳ thuộc vào chất liệu sản xuất và mẫu mã, thiết kế yêu cầu, giá cả sản phẩm có sự điều chỉnh nhất định. Hình thức đặt lẻ và đặt sỉ, yêu cầu thời gian sản xuất cũng quyết định nhiều tới giá thành. 

Trên đây là những thông tin về sản phẩm cúp lưu niệm của Minh Phú. Liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn thiết kế cúp lưu niệm nhanh chóng, tận tình và trải nghiệm chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu thị trường.

Shopping cart
Start typing to see products you are looking for.