Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Minh Phú Gift. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng có được những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ấn tượng nhất cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

Chính Sách Bảo Hành Minh Phú Gift

Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định sau về bảo hành các sản phẩm của Minh Phú Gift:

1. Phạm vi bảo hành

 Bảo hành tất cả các sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất.

Bảo hành và thay thế các sản phẩm nếu do lỗi của Minh Phú Gift tạo ra trong quá trình khắc tên lên sản phẩm.

2. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành cho các sản phẩm là khác nhau. Khi nhận thấy sản phẩm có lỗi khách hàng vui lòng liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức.

3. Hình thức hỗ trợ

Nhân viên kỹ thuật của Minh Phú Gift thường xuyên tương tác với khách hàng để lắng nghe các mong muốn, yêu cầu của khách hàng, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh.

– Đối với các yêu cầu đơn giản, khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng linh hoạt từ xa qua: điện thoại, email, fanpage,…

– Đối với các yêu cầu phức tạp, sau khi tiếp cận thông tin, Minh Phú Gift sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý trong thời gian sớm nhất: từ 12 – 48h.

* Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0981.381.536

Email: Minhphu.ltd@gmail.com

Trụ sở: Số 5, Ngõ 2 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Một lần nữa Minh Phú Gift xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, và luôn thành công trong cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)